Thiet ke web

Tại sao một trang web lại quan trọng?

Sự hiện diện trực tuyến là điều cần thiết cho hầu hết tất cả công ty, bất kể quy mô và loại hình. Các nghiên cứu cho thấy 97% người dùng nghiên cứu việc mua hàng trực tuyến của họ trước khi họ mua thứ gì đó. Ngày nay, bạn không thể có sự hiện diện thực sự trên web nếu không có trang web.

Ngay cả khi bạn có tài khoản trên các trang truyền thông xã hội, bạn vẫn cần trang web chất lượng cao của riêng mình và lượng visit trang web mà bạn có thể chuyển đổi thành khách hàng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có một doanh nghiệp Thương mại điện tử.

Trang web của bạn thường là nơi đầu tiên khách hàng tiềm năng ghé thăm để tìm hiểu về công ty hoặc tổ chức của bạn. Một trang web giúp bạn tăng sự hiện diện thương hiệu trực tuyến, nơi không có ranh giới địa lý. Và, khi bạn thực hiện các chiến lược marketing qua email hoặc hoạt động tích cực trên mạng xã hội, bạn sẽ muốn gửi lượng visit trang web mới đến trang web chất lượng cao của riêng mình.

Thiết kế web tùy chỉnh có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty của các bạn hơn bất kỳ chiến lược marketing kỹ thuật số nào khác. Trên thực tế, hầu hết các sáng kiến ​​marketing kỹ thuật số và marketing truyền thống sẽ thất bại hoặc kém hiệu quả hơn nếu bạn không có sự hiện diện mạnh mẽ trên Internet với trang web của riêng mình và không thể chuyển đổi lượng visit trang web thành khách hàng.Trang web của bạn chứa tất cả thông tin quan trọng mà khách truy cập trang web muốn biết về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, bao gồm bạn là ai, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán, thông tin liên hệ, blog của bạn và tư duy lãnh đạo khác, v.v. Nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và làm cho thương hiệu của công ty của các bạn trông tuyệt vời với sự hiện diện web độc đáo và thiết kế trang web tuyệt đẹp của bạn.

Nhà thiết kế web tài năng, nhiều sự lựa chọn.

Ngừng lãng phí thời gian quý báu của bạn ở nơi khác. Hơn 220.000 nhà sáng tạo tài năng từ 195 quốc gia làm việc trên đám đông.

Công việc bạn sẽ yêu thích, đảm bảo.

Thiết kế web đẹp thúc đẩy kết quả. Nếu bạn không hài lòng 100% với dự án thiết kế trang web của mình, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn lại toàn bộ số tiền của bạn.

Hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng.

Tất cả sự hỗ trợ bạn cần, khi bạn cần. Nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi (99% khách hàng hài lòng) luôn sẵn sàng qua điện thoại, email và trò chuyện để đảm bảo thành công của bạn.

Bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn.

Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ mạnh mẽ, được thực hiện đơn giản. Mỗi dự án bao gồm các hợp đồng và chính sách pháp lý năng động, tùy chỉnh, hàng đầu trong ngành để bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn.

Trang web là gì?

Ví dụ về các trang web bao gồm wikipedia.org, Google.com và crowdspring.com. Tất cả các trang web được xuất bản và truy cập công khai tạo thành Internet (còn được gọi là World Wide Web).

Làm thế nào bạn có thể thiết kế một trang web tuyệt đẹp?

Nhiều chiến lược, kỹ thuật và kỹ năng khác nhau có liên quan đến việc tạo ra một thiết kế trang web mạnh mẽ. Thiết kế web liên quan đến việc đánh giá nhiều yếu tố và tính năng thiết kế như bố cục, kiểu chữ, đồ họa, màu sắc, hình ảnh, điều hướng, cấu trúc, tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, nội dung, thiết kế đồ họa, liên kết mạng xã hội, kiểu văn bản, tính năng tương tác, trải nghiệm người dùng, giao diện người dùng , v.v… Các nhà thiết kế website chuyên nghiệp hiểu cách tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa các yếu tố cần thiết để tạo nên sự nhất quán, toàn vẹn và một thiết kế mạnh mẽ.

Trang web của bạn phải là duy nhất để nổi bật và chỉ thiết kế trang web chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn tạo một trang web chất lượng cao độc đáo với các tính năng thiết kế hoạt động tốt trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể tạo bản sắc công ty toàn diện cho công ty của các bạn và truyền tải thông điệp thương hiệu của công ty của các bạn tới khán giả.

Và quan trọng là, các thiết kế web sáng tạo có thể giúp bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khi tăng lượng khách truy cập trang web, điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự tăng trưởng ổn định và bền vững về doanh thu và doanh thu - điều mà tất cả công ty Thương mại điện tử cần làm để tồn tại và phát triển.

Tìm hiểu thêm về: Thiet ke web


Tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm marketing qua email, sẽ nhanh chóng thất bại nếu không có thiết kế trang web mạnh mẽ. Và, các chuyên gia biết cách tạo các thiết kế trang web thân thiện với người dùng, vừa được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, vừa tạo dựng niềm tin cho công ty của các bạn và cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn bán. Điều này rất quan trọng vì niềm tin là điều cần thiết để tạo cơ sở khách hàng trung thành và ổn định cũng như chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền.

Các nhà marketing và chủ doanh nghiệp thông minh biết rằng không thể nổi bật về mặt hình ảnh nếu trang web của cửa hàng trông giống hàng ngàn trang khác vì nó dựa trên một mẫu chung.

Ai cần một trang web được thiết kế chuyên nghiệp?

Mỗi doanh nghiệp hoặc tổ chức phải có một trang web được thiết kế tốt. Thiết kế website là một phần không thể thiếu trong kinh doanh trực tuyến. Mọi công ty, doanh nhân, người làm việc tự do và tổ chức đang tìm cách xây dựng nhóm khách hàng, khách hàng hoặc người theo dõi hoặc để khởi chạy các chiến lược hoặc chiến thuật marketing kỹ thuật số đều cần một trang web độc đáo để nổi bật.

Một tài khoản trên các nền tảng truyền thông xã hội là không đủ. Nếu không có thiết kế trang web được cân nhắc kỹ lưỡng, bạn sẽ không thể thu hút khách truy cập trang web và chuyển đổi họ thành khách hàng và các chiến dịch marketing qua email của bạn sẽ thất bại.

Bạn nên chọn màu sắc và phông chữ nào cho thiết kế trang web của mình?

Nếu bạn muốn có một trang web mới tuyệt đẹp, bạn phải hiểu các tính năng thiết kế khác nhau, bao gồm màu sắc, hình ảnh và phông chữ phối hợp với nhau như thế nào để tạo ra một thiết kế hoàn hảo. Màu sắc có ảnh hưởng sâu sắc và thường xuyên trong tiềm thức đối với hành vi của chúng ta. Màu sắc thường được sử dụng để thuyết phục hoặc ảnh hưởng đến chúng ta.

Theo các nghiên cứu kiểm tra ảnh hưởng của màu sắc đối với doanh số bán hàng, hơn 92% người được khảo sát nói rằng màu sắc là chi tiết quan trọng nhất đối với chúng tôi khi mua sản phẩm.

Màu sắc tươi sáng tự nhiên ở nhà trên web. Màn hình máy tính có thể mang lại màu sắc rực rỡ, bão hòa dễ dàng hơn so với phương tiện in ấn. Và, màu sắc là một trong những công cụ giao tiếp trực quan mạnh mẽ nhất hiện có.

Màu sắc phù hợp trên trang web của cửa hàng có thể cải thiện lượng độc giả lên 40% bằng cách làm cho thông điệp dễ đọc hơn và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Trên thực tế, màu sắc là một trong những điều đầu tiên mà bộ não của chúng ta cảm nhận được từ một thương hiệu, vì vậy, đó thường là điều đầu tiên thu hút chúng ta. Việc chọn đúng màu sắc và các yếu tố thiết kế khác cho một trang web mới có thể tạo ra sự khác biệt giữa những người xem tương tác (và chuyển đổi !) hoặc tỷ lệ thoát cao khó chịu.

Khi nào bạn nên sử dụng trình tạo trang web trực tuyến để tạo trang web?

Tuy nhiên, các công cụ xây dựng trang web trực tuyến chỉ cung cấp các thiết kế mẫu chung chung sẽ khiến khách hàng không thể yêu thích công ty độc đáo của bạn. Để tận dụng đúng những công cụ đó, bạn sẽ cần thuê một nhà thiết kế có thể tùy chỉnh thiết kế cho bạn. Thông thường, việc tùy chỉnh tốn hàng nghìn đô la và đánh bại lý do sử dụng trình tạo trang web ngay từ đầu. Không có gì cao cấp hoặc chuyên nghiệp về thiết kế web chung, ngay cả khi các trình tạo trang web tuyên bố sử dụng trí tuệ nhân tạo để xây dựng các trang web đó.

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng một công cụ xây dựng trang web miễn phí hoặc chi phí thấp và tiết kiệm được một vài đô la, nhưng điều đó sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn khi bạn đấu tranh để xây dựng một thương hiệu mạnh.

Máy tính không hiểu cảm xúc hay tâm lý con người. Các nhà thiết kế web thực sự hiểu cách mọi người nghĩ và cách tạo ra những thương hiệu mạnh mẽ về mặt cảm xúc.

Sự thật là thiết kế trang web miễn phí hoặc chi phí thấp không bao giờ miễn phí hoặc rẻ.

Đừng tin rằng bạn có thể tạo một trang web được thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong vài giây. Điều này là không thể.

Nhìn vào các công ty thành công nhất thế giới. Không một công ty nào sử dụng một công cụ xây dựng trang web chung để xây dựng thương hiệu của họ. Điều đó sẽ cho bạn biết điều gì đó ...

Bạn sẽ trả trước cho thiết kế web chuyên nghiệp với một khoản phí nhỏ hoặc chịu hậu quả không thể tránh khỏi của thiết kế tồi.

Các trình tạo trang web và các mẫu chung chung của chúng sẽ không để lại ấn tượng lâu dài với khán giả của bạn và sẽ không cung cấp cho bạn một bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế chuyên nghiệp, có một không hai. Ngay cả khi bạn có thể tùy chỉnh các mẫu chung chung, bạn sẽ nhận được một thiết kế chung chung không hấp dẫn, không chuyên nghiệp.

Nói một cách đơn giản: không có gì độc đáo, tùy chỉnh hoặc xuất sắc về các trang web khi bạn tạo một trang web bằng cách sử dụng các mẫu chung do một công cụ xây dựng trang web cung cấp.

Viet SEO khác với các công cụ xây dựng trang web như thế nào?

Việt SEO là nguồn đáng tin cậy nhất cho thiết kế trang web chất lượng cao. Chúng tôi giúp khách hàng có được thiết kế web tùy chỉnh hoàn hảo với giá cả phải chăng, được thiết kế bởi các nhà thiết kế web chuyên nghiệp bằng quy trình thiết kế cực kỳ dễ dàng.

Trong số các ưu điểm khác, chúng tôi đánh giá chuyên nghiệp về chất lượng của từng nhà thiết kế làm việc trên đám đông, chúng tôi cung cấp các công cụ cộng tác từng đoạt giải thưởng giúp quá trình thiết kế trở nên dễ dàng cho bạn và nhà thiết kế, chúng tôi cung cấp các tùy chọn thanh toán an toàn cho khách hàng và nhà thiết kế, đồng thời chúng tôi đảm bảo rằng bạn hài lòng 100%.

Bạn sẽ chọn từ nhiều ý tưởng thiết kế web khác nhau được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy các mẫu chung chung và ảnh nghệ thuật có sẵn ở đây. Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế để có được trang web hoàn hảo - được thiết kế bởi các nhà thiết kế web giàu kinh nghiệm - sẽ khiến khách hàng của bạn kinh ngạc và khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần ở một nơi (quản lý dự án, khám phá nhà thiết kế, phản hồi, truyền tệp, bảo vệ IP cho tác phẩm bạn đang mua, hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng, v.v.). Bạn sẽ có đầy đủ các quyền sử dụng và thương mại đối với trang web tùy chỉnh của mình như một phần của thỏa thuận pháp lý tùy chỉnh bằng văn bản để chuyển các quyền đó cho bạn.

Một trang web tuyệt vời không nhất thiết phải tốn hàng nghìn hay hàng chục nghìn đô la. Các dự án thiết kế web tùy chỉnh trên đám đông bắt đầu từ $899, bao gồm tất cả các khoản phí.

Nền tảng đám đông được tin tưởng bởi hàng chục nghìn đại lý, doanh nghiệp và thương hiệu tốt nhất thế giới. Crowdspring cho phép bạn điều chỉnh trang web tùy chỉnh cho phù hợp với thương hiệu của mình để tạo ra một thiết kế trang web độc nhất của riêng bạn.

Làm thế nào bạn có thể thuê các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn để thiết kế một trang web cho công ty hoặc tổ chức của mình. Phương pháp phổ biến nhất là thuê một nhà thiết kế tự do và bạn có thể làm việc trực tiếp với một nhà thiết kế web chuyên nghiệp trên đám đông.

Có nhiều cách khác để có được trang web kinh doanh của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nguồn lực cộng đồng để thiết kế web của mình từ một công ty thiết kế bằng cách bắt đầu một cuộc thi thiết kế web trên đám đông.

Không có gì khiến chúng tôi hạnh phúc hơn là kết nối mọi người, doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức phi lợi nhuận với các nhà thiết kế tài năng.

Chúng tôi có một cộng đồng tuyệt vời bao gồm các nhà thiết kế logo, nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế sản phẩm và người đặt tên. Hơn 220.000 nhà sáng tạo tài năng từ 195 quốc gia làm việc trên đám đông.

Khi bạn đăng dự án thiết kế web tùy chỉnh của mình trên đám đông, bạn sẽ nhận được các thiết kế tùy chỉnh được gửi bởi các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian quý báu của mình để tìm hiểu các giá thầu và đề xuất. Bạn sẽ chọn yêu thích của mình từ các thiết kế thực tế. Trên thực tế, khách hàng đã nói với chúng tôi rằng việc lựa chọn sản phẩm yêu thích của họ là phần khó nhất trong toàn bộ quá trình!

Khi sử dụng Crowdspring cho các dịch vụ thiết kế web, bạn có thể tập trung vào việc đạt được kết quả tốt nhất có thể. Chúng tôi chăm sóc mọi thứ khác. Với dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, bảo đảm không rắc rối, thỏa thuận pháp lý tùy chỉnh, tiêu chuẩn sở hữu trí tuệ nghiêm ngặt và các công cụ quản lý dự án tuyệt vời, chúng tôi biết bạn sẽ hài lòng. Và nếu bạn hạnh phúc, chúng tôi hạnh phúc.Và nếu bạn thích làm việc với một nhà thiết kế duy nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Cũng giống như một dự án đám đông truyền thống, trong các dự án 1-1, bạn quyết định dự án của mình sẽ tốn bao nhiêu tiền. Giá tối thiểu cho dự án 1-1 bắt đầu từ 200 đô la (bao gồm phí đám đông) và bạn luôn có thể tăng phần thưởng.

Nhà thiết kế nhận được 100% giải thưởng của bạn. Phí của chúng tôi bao gồm chi phí tổ chức dự án, các công cụ giành giải thưởng, ký quỹ và thanh toán cũng như các hợp đồng tùy chỉnh và thỏa thuận không tiết lộ.

Bạn và nhà thiết kế mà bạn chọn sẽ có thể thương lượng cả phạm vi và giá cả cho dự án. Khi xác định số tiền thưởng của bạn, hãy nhớ định giá dự án của bạn dựa trên phạm vi công việc. Các dự án sử dụng nhiều lao động hơn xứng đáng nhận được giải thưởng lớn hơn các dự án rất đơn giản. Bạn cũng có thể đặt ngân sách của riêng mình hoặc bạn có thể yêu cầu nhà thiết kế cung cấp báo giá dựa trên phạm vi công việc. Đó là sự lựa chọn của bạn.

Chúng tôi thích vui chơi tại đám đông, nhưng chúng tôi rất coi trọng công việc kinh doanh của mình. Mặc dù phần lớn các công ty mà chúng tôi làm việc đều nhỏ hơn, nhưng chúng tôi thường xuyên làm việc với các Thương hiệu tốt nhất thế giới, bao gồm Amazon, LG, Random House, Starbucks, Barilla, Phillips, v.v. Chúng tôi cũng thường xuyên làm việc với nhiều cơ quan tốt nhất thế giới - và hàng chục nghìn doanh nhân và công ty khởi nghiệp từ hơn 100 quốc gia khác nhau.
Xem thêm về: Dịch vụ thiết kế website uy tín
© 2007 - 2023 https://nguyentacthietkeweb.maingocthanh.com
- Phone: +84-908-744-256