Các dịch vụ:
* SEO trang web lên Top Google: 0917 212 969

Dịch vụ viết seo

Chỉ đơn giản là chèn các từ khóa chính cần SEO vào tiêu đề, mô tả và phân bố hợp lý trong toàn bộ bài viết. Nội dung phải chất lượng ,sáng tạo hướng đến nhu cầu của người dùng. Và đặc biệt là không được copy nội dung từ các nguồn khác. Nghe đến đây bạn có còn thấy đơn giản nữa không. Không đâu nhé bởi SEO Onpage là bước quan trọng nhất trong quá trình chạy SEO hiệu quả. Ngoài ra bạn còn phải đặt các liên kết nội bộ đúng mục tiêu để giữ chân người đọc, bên cạnh việc chèn các thẻ alt, title vào hình ảnh, video. Kết hợp đầy đủ các yếu tố trên là bạn đã tạo ra được một bài viết chuẩn SEO rồi đó.
Tạo nhiều Backlink chất lượng

Backlink là gì? Đó là những liên kết được trả về từ các nguồn bên ngoài Website của bạn. Xây dựng Backlink cần nhiều thời gian để tìm hiểu và tạo một hệ thống site vệ tinh vững chắc. Dịch vụ chạy SEO này được gọi là SEO Offpage.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của Google Adwords thì các doanh nghiệp như đang tìm thấy một cơ hội mới để kéo về một lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian nhanh chóng. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang trở thành một kênh truyền thông đặc biệt, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu thông qua những từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cho người dùng.

Dịch vụ viết seoQuảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là hình thức quảng cáo của Google thực hiện dựa trên công cụ tìm kiếm và hệ thống những website có liên kết. Các thông điệp quảng cáo này chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông qua những từ khóa liên quan khi người dùng có nhu cầu.

Thường thì các mẫu quảng cáo này được hiển thị ở đầu trang hoặc cuối mỗi trang, kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định và tỷ lệ tiếp cận khách hàng sẽ rất cao. Chính vì điều đó mà các quảng cáo trên website của doanh nghiệp có thể tìm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.
Cách tính chi phí quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được chia thành 3 hình thức cơ bản sau:

CPC (Cost Per Click): Đây là hình thức người dùng sẽ trả phí khi có người click vào quảng cáo. Đây là một hình thức phổ biến nhất và đươc khuyên dùng khi bạn muốn thúc đẩy lượng truy cập vào website của mình.

CPM (Cost Per Miles): Đây là hình thức quảng cáo người dùng sẽ trả phí cho 1000 lượt hiển thị trên Google. Hình thức này khuyên dùng cho những doanh nghiệp muốn tăng thêm nhận biết của khách hàng về thương hiệu.

CPA (Cost Per Action): Khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức này, quảng cáo sẽ tính phí khi có sự chuyển đổi, nghĩa là nhận được 1 hành động nhất định từ khách hàng của bạn, như mua hàng, điền form, đăng ký,… Doanh nghiệp nên sử dụng khi muốn quan tâm đến các hoạt động có thiên hướng chuyển đổi mua hàng hay đăng ký.

Theo thường lệ, các doanh nghiệp sẽ tham gia một phiên đấu giá từ khóa do Google kiểm soát như vậy ai trả giá cao hơn sẽ được TOP 1 trong danh sách tìm kiếm.

Ngoài ra, chi phí cho mỗi lượt click còn trông cậy vào điểm chất lượng. Điểm chất lượng càng cao thì chi phí phải trả sẽ thấp đi. Đó là lý do mà các dịch vụ quảng cáo trên Google Adword giá rẻ ra đời! Dịch vụ này sẽ rất quan tâm đến chất lượng của từng câu quảng cáo, vừa thu hút dùng click, vừa đảm bảo Google đánh giá cao để hạ giá thầu.

SEO trang web


Nếu chỉ nhìn URL đã có thể hiểu được nội dung trang sản phẩm là gì, thì nghĩa là đường dẫn này thân thiện, và như vậy có lợi cho SEO. Trong đó thường bao gồm cả tên miền, và tên các danh mục (category) hoặc danh mục con (sub-category), và tên sản phẩm. Trước hết, cần đưa cụm từ khóa về tên sản phẩm vào URL. Bạn có thể dùng tiếng Việt có dấu hoặc không có dấu.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Ngay khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định nào, các quảng cáo Google Adwords sẽ xuất hiện ngay tại những vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả mang lại cao: Chỉ khi những ai muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn thì họ mới click vào quảng cáo thì lúc đó bạn mới bị tính phí. Những cú click chuột này, có nghĩa là bạn đang trả phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng đấy!

Điều chỉnh ngân sách đơn giản, dễ dàng: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ngân sách một cách dễ dàng, chỉnh tăng giảm theo từng thời điểm. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo của bạn trở nên linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quảng cáo hiển thị chỉ sau 5 phút: Ngay thời điểm doanh nghiệp tiến hành chạy chiến dịch, thì quảng cao của bạn sẽ xuất hiện ngay trên trang đầu của kết quả tìm kiếm trên Google.

Thay đổi thông điệp tức thời: Bạn có thể thay đổi thông điệp bất cứ thời điểm nào trong quá trình chạy chiến dịch. Điều này giúp quảng cáo Google Adwords trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dễ dàng đo lường: Luôn có các bản báo cáo cụ thể về các số liệu liên quan đến chiến dịch, giúp bạn phân tích dễ dàng và đưa ra những hướng đi phù hợp hơn.
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ của chúng tôi?

Đọc đến đây thì bạn cũng đã thấy được những lợi ích tuyệt vời mà Google Adwords mang lại, hình thức này đang có sức hấp dẫn cực lớn với tất cả các doanh nghiệp. Nhưng một điều khiến họ băn khoăn là nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords uy tín, đảm bảo hiệu quả nhưng có mức chi phí thấp nhất?

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những đơn vị vinh dự được lựa chọn làm Partner của Google. Điều này đã giúp chúng tôi tiếp cận đến những khóa đào tạo đặc biệt, thông tin nghiên cứu, những cập nhất mới nhất từ Google. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi toàn có khả năng kiểm soát, quản lý chiến dịch một cách hiệu quả nhất bởi vì chúng tôi nắm vững những kiến thức chuyên sâu và nâng cao về quảng cáo Google Adwords.

SEO trang web

Tối ưu chi phí: Các chiến dịch quảng cáo của dịch vụ chúng tôi luôn có chi phí khá hợp lý, đôi khi chỉ bằng 80% chi phí của các đơn vị khác.

Có nhiều chương trình khuyến mãi: Các đối tác của Google thường được hưởng khá nhiều ưu đãi theo từng dịp và như vậy khách hàng của họ cũng được hưởng những ưu đãi đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có được!

Đối với những người làm SEO lâu năm và kinh nghiệm, có nhiều kiến thức về SEO thì họ sẽ có đủ tự tin để bắt đầu với những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nếu như bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu và làm SEO thì tôi khuyên bạn nên chọn từ có tính cạnh tranh thấp nhằm dễ dàng theo dõi được hiệu quả cũng như tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi (CTR) cho chiến dịch của mình.
4. Đánh giá độ khó từ khoá cho chiến dịch SEO & Quảng cáo Google Adwords

4.1: Hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình:

Từ khoá bạn chọn có thực sự liên quan tới nội dung, sản phẩm hay dịch vụ trên website của bạn? Chúng tôi đặt ra câu hỏi này đầu tiên bởi việc lựa chọn từ khoá có liên quan tới nội dung các bài viết trên website của bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi khi website của bạn đã được Google "ghi nhận", "đánh dấu" với 1 sản phẩm hay 1 dịch vụ nào đó thì những bài viết của bạn về chủ đề đó sẽ có lợi thế trong các kết quả xếp hạng. Ví dụ: Website của bạn cung cấp các sản phẩm quà tặng thì các bài viết bài liên quan như quà tặng giáng sinh, quà tặng cho ngày 20/11 hay quà tặng tân gia sẽ có lợi thế hơn việc bạn đăng những bài viết này lên các website về tin tức.

4.2: Lựa chọn từ xu hướng & từ khoá hành vi:

Về 2 loại từ khoá này, chúng tôi đã phân tích ở trên, phần này chúng tôi chỉ lưu ý thêm 1 chỉ số quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn từ khoá khi quảng cáo Google Adwords hoặc cho chiến dịch SEO của bạn, đấy là đo lường hiệu quả đầu từ (ROI - Return On Investment). ROI được hiểu là lợi nhuận ròng so với chi phí bạn bỏ ra. Chi tiết về ROI bạn có thể đọc tại phần hướng dẫn của Google: https://support.google/ROI. Việc bạn phân tích thêm hiệu quả đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định lựa chọn từ khoá xu hướng hay từ khoá hành vi cho chiến dịch của mình.

 


Di chúc Di chúc được coi là hợp pháp phải có đủ các, Di chúc bằng văn bản có người làm chứng (Người làm chứng cho việc lập di chúc có thể bất kỳ người nào, trừ những người sau đây: Người thừa kế theo

- Phone: +84-908-744-256